CÔNG TY TNHH MTV TM-DV CƠ KHÍ ĐẠT ANH
Đ/C: 28 Tân Thới Nhất 17, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
Hotline: 0913.844.882

Chúng tôi mang đến

Chất lượng - uy tín - hiệu quả

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn

Mr.Sinh: 0913.844.882

sinh.villagates@gmail.com

Phụ trách kinh doanh

Mr. Cường: 094.225.1408

cuongvillagates@gmail.com

Phụ trách kinh doanh

Ms.Chung: 0969.285.436

chungvillagates@gmail.com

Sản phẩm mới

Đối Tác

Thống kê

Đang online: 1

Hôm nay: 27

Tuần này: 163

Tháng này: 1,445

Tổng lượt: 835,704

Trang chủ - Tin tức - Đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ giam ô tô của khách vì không dùng đủ 3 bữa cơm

Khi thanh toán tiền phòng, đoàn khách ngỡ ngàng vì phải trả thêm khoản hơn 20 triệu đồng tiền phòng vượt dự kiến, lý do khách hàng không ăn đủ 3 bữa tại đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ.
 
[IMG]
 
Trưa nay 6/7, hơn 90 hành khách của đoàn đi theo tour của Công ty bức xúc khi bị đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ giữ ô tô lại không cho ra về vì công ty chưa trả hết tiền. 
Theo anh Đặng Viết Quang - hướng dẫn viên đoàn du lịch lý do về sự việc này là đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ tính giá tiền phòng cao hơn so với hợp đồng khi đoàn khách không ăn đủ 3 bữa.
 
[IMG]
 
Anh Quang cho biết, sáng 4/7 anh dẫn đoàn khách đến đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ để lấy phòng nghỉ cho 90 khách theo kế hoạch đã đặt phòng trước giữa công ty và đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ.
Giá phòng theo thông báo giữa đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ với công ty gồm phòng 2 giường đôi, 3 giường đơn, 2 người lần lượt với giá 900, 700 và 800 nghìn đồng/1 đêm.
Trong thông báo của đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ gửi công ty có kèm theo dịch vụ ăn uống với khách ăn 3 bữa chính.
Trưa 4/7, sau khi nhận phòng, đoàn đã đặt cơm và ăn tại nhà hàng của khách sạn.
 
[IMG]
 
Tuy nhiên, thấy bữa cơm không đạt chất lượng như mong muốn, đoàn khách đã phản ánh lại trưởng đoàn và phản ánh đến nhà bếp đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ về sự việc này. Những ngày sau, đoàn khách đã ra ngoài ăn và không đặt cơm.
Đến sáng 6/7, anh Quang đến thanh lý hợp đồng phòng nghỉ thì bất ngờ nhận được thông báo phải trả thêm số tiền 21 triệu đồng tiền phòng so với giá thông báo trước vì khách không ăn đủ 3 bữa. 
"Ngay từ bữa đầu tiên khách hàng phản ánh về việc bữa cơm không đạt chất lượng nên muốn ra ngoài ăn, lúc đó tôi đã làm việc trực tiếp với người làm thực đơn của nhà bếp đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ và thông báo sẽ ra ngoài ăn các bữa sau.
Tôi cũng nhận được chỉ đạo của công ty về việc công ty đã làm việc với khách sạn nếu ăn uống ổn thì sẽ tiếp tục, nếu không ổn thì sẽ ra ngoài để ăn cho đảm bảo với khách hàng. 
Nếu ngay từ bữa đầu, thấy khách phản ứng thì khách sạn phải làm việc với đoàn chứ. Họ phải nói rõ ràng là nếu trong chương trình đoàn ở đây không ăn đủ 3 bữa cơm của khách sạn thì sẽ phạt hoặc áp dụng giá phòng như thế nào.
Nhưng đằng này họ không thông báo gì. Đây gần như là bẫy khách và bẫy công ty du lịch", anh Quang trình bày và cho biết, ngoài chất lượng bữa ăn thì thái độ phục vụ của nhân viên tại đây cũng không tốt khiến khách phàn nàn.
Trưa 6/7 sau khi có phản ánh, Thanh tra Sở Văn hoá Thể thao và du lịch đã có mặt tại đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ để làm rõ sự việc giữa 2 bên.
Tại buổi làm việc, sau khi tính toán lại các giá tiền, đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ thông báo phía công ty sẽ phải trả thêm số tiền 12,9 triệu đồng thay vì phải trả số tiền hơn 21 triệu như thông báo trước đó. 
Để giải quyết cho hành khách ra về trước, đến 13h35’ trưa cùng ngày, đại diện Phòng Văn hoá đã đứng ra nạp số tiền 12.900 nghìn thay Công ty.
Tại biên bản làm việc, Thanh tra Sở VHTTDL cho biết sẽ mời đại diện của Công ty và đại diện đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ về trụ sở của Sở để làm rõ sự việc sau đó.
Để có thông tin khách quan về sự việc, chiều cùng ngày, PV đã liên lạc với lãnh đạo của đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ nhưng Phó Giám đốc cáo bận họp và nói sẽ thông tin lại sau.

Copyright © 2014 villagates.com